Công đoàn ngành Xây dựng Bắc Giang trao hỗ trợ kinh phí sửa chữa mái ấm công đoàn

查看数次:

Vừa qua, nhân Tháng công nhân và Tháng an toàn vệ sinh lao động năm 2024. Thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Ban Thường vụ Công đoàn ngành Xây dựng Bắc Giang đã đến trao số tiền 25 triệu đồng cho gia đình đồng chí đoàn viên công đoàn Hồ Viết Đông sửa chữa nhà ở từ quỹ Mái ấm công đoàn.

Được biết, gia đình đồng chí Hồ Viết Đông hiện đang làm việc tại Công ty cổ phần Bê tông và Xây dựng Bắc Giang, có hoàn cảnh khó khăn, vợ đồng chí sức khỏe yếu, hiện là lao động tự do, thu nhập thấp, vợ chồng anh có 02 con gái. Khoảng 8h ngày 13/2/2024, căn nhà đồng chí tại ngách 29, ngõ 190 đường Nguyễn Công Hãng, Phường Trần Nguyên Hãn, Thành phố Bắc Giang bị cháy do chập điện gây thiệt hại nhà và tài sản.

Phát biểu cảm ơn đồng chí Hồ Viết Đông trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn ngành Xây dựng Bắc Giang, lãnh đạo công ty, đoàn viên công đoàn công ty và đoàn viên công đoàn trong toàn tỉnh đã xây dựng quỹ và hỗ trợ gia đình trong lúc khó khăn, hoạn nạn. Đây là một việc làm rất thiết thực của tổ chức công đoàn nhằm giúp đoàn viên công đoàn ổn định cuộc sống và làm việc.

Công đoàn ngành Xây dựng Bắc Giang.