Các cấp công đoàn huyện Lục Nam ủng hộ “Gian hàng 0 đồng” hỗ trợ công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

Thực hiện Kế hoạch số 61/KH-LĐLĐ ngày 13/03/2024 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang về việc tổ chức Chương trình “Gian hàng cho công nhân lao động” lần thứ VII - năm 2024 gắn với Tuần lễ bán hàng giảm giá cho công nhân lao động.

Ngày 21/4/2024, Các cấp công đoàn huyện Lục Nam đã ủng hộ 50 thùng mỳ tôm và 01 tạ mỳ Chũ cho “Gian hàng 0 đồng” hỗ trợ công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, với tổng số tiền trên 10.000.000 đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn cao đẹp nhằm chăm lo đời sống tinh thần, động viên, khích lệ người lao động yên tâm làm việc, tin tưởng vào sự quan tâm, đồng hành của tổ chức công đoàn. Qua đó góp phần nâng cao vị thế của tổ chức công đoàn trong công nhân, người lao động.

Liên đoàn Lao động huyện Lục Nam