Công đoàn trường Mầm non Hộ Đáp huyện Lục Ngạn Tổ chức Hội thi “Kể chuyện Bác Hồ”

Ban Tổ chức Hội thi trao giải cho các đội  có thành tích xuất sắc tại Hội thi

Nhân kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/ 5/2024), vừa qua Công đoàn cơ sở trường Mầm Non hộ Đáp, huyện Lục Ngạn tổ chức Hội thi “Kể chuyện Bác Hồ”.

Theo thể lệ của Hội thi, mỗi tổ công đoàn trong nhà trường sẽ kể 01 câu chuyện về Bác Hồ, các câu chuyện có thể thực hiện dưới dạng sân khấu hóa có các hình ảnh minh họa. Các tiết mục tại Hội thi được đoàn viên và người lao động trong trường dàn dựng công phu, kỹ lưỡng từ nội dung, bối cảnh, trang phục đến phần minh họa… các tiết mục đã mang đến Hội thi những cảm xúc sâu lắng, có ý nghĩa sâu sắc trong giáo dục đạo đức, lối sống, tác động mạnh mẽ đến nhận thức, tư tưởng, hành động của đoàn viên và người lao động. Kết thức Hội thi Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba cho các đội tham dự.

Hội thi là sân chơi bổ ích, giúp đoàn viên và người lao động tiếp tục nghiên cứu, triển khai thực hiện có hiệu quả Kết luận số 01-KL/TW ngày 15/8/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”./.

Liên đoàn Lao động huyện Lục Ngạn.