Hiệp Hòa: Khai mạc Giải bóng đá nam công nhân lao động năm 2024

Sáng ngày 14/4/2024, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Hiệp Hòa tổ chức lễ khai mạc Giải bóng đá nam công nhân lao động huyện Hiệp Hòa năm 2024 nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4), 138 năm ngày Quốc tế Lao động (1/5), kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5); hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2024 và chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày truyền thống Công đoàn Việt Nam.
Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa và trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải

Tới dự lễ khai mạc có đồng chí Diêm Thị Bích Liên - Trưởng Ban Chính sách pháp luật và Quan hệ lao động, Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang; đồng chí Ngô Quang Tuấn - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐLiên đoàn Lao động huyện; Ban Thường vụ LĐLĐ huyện; Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao; lãnh đạo UBND thị trấn Thắng; đại diện các nhà tài trợ; lãnh đạo công ty có đội bóng tham dự giải; chủ tịch công đoàn cơ sở và đông đảo cổ động viên, khán giả đến từ các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Tham gia Giải bóng đá nam công nhân lao động năm nay có 6 đội bóng với 90 cầu thủ, huấn luyện viên đến từ các doanh nghiệp có tổ chức công đoàn như: Công ty cổ phần may xuất khẩu Hà Phong; Công ty cổ phần thời trang Hà Thanh; Công ty THHH MTV Vietpan Pacific World; Công ty TNHH KD Sports Việt Nam; Công ty TNHH Chungdang Vina; Công ty TNHH Keosan Vina Electronics. Các đội bóng được chia thành 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm theo luật bóng đá 7 người, chọn ra các đội mạnh nhất tham gia vòng bán kết, vòng chung kết. Ngay sau lễ khai mạc, với tinh thần vui khỏe, giao lưu, học hỏi, các trận đấu vòng bảng đã diễn ra sôi nổi, kịch tích, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt. Theo ban tổ chức, trận chung kết và lễ bế mạc giải sẽ diễn ra vào sáng ngày 12/5/2024.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn

Giải bóng đá công nhân lao động huyện Hiệp Hòa năm 2024 được tổ chức nhằm tiếp tục động viên, khuyến khích, đẩy mạnh và phát triển phong trào thể dục, thể thao trong cán bộ, đoàn viên công nhân lao động. Đây là dịp để các vận động viên học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thi đấu và cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm tiếp tục h­ưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các công đoàn cơ sở, các cơ quan, đơn vị trong huyện. Đồng thời, giúp Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện lựa chọn đội bóng xuất sắc nhất, các thủ tài năng nhất để tham gia Giải bóng đá nam công nhân viên chức lao động tỉnh Bắc Giang lần thứ V (dự kiến tổ chức vào tháng 7/2024)./.

LĐLĐ huyện Hiệp Hòa