Tại hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2022 được tổ chức vào ngày 17/2 của Ban chỉ đạo cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Thị Thu Hồng – Trưởng Ban chỉ đạo đã quán triệt các nội dung quan trọng về tăng cường thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Cổng Thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang trích dẫn toàn bộ Thông báo Kết luận của Trưởng Ban chỉ đạo cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tại hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2022 như sau:
Xem chi tiết Thông báo Kết luận tại đây./.