Lễ công bố quyết định thành lập Công đoàn Công ty TNHH Hojeong Vina

Sáng ngày 25/4/2024 Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Công đoàn Công ty TNHH Hojeong Vina.
Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành công đoàn Công ty TNHH Hojeong Vina

Dự buổi lễ có đồng chí Hà Minh Vĩ - Ủy viên Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh,đồng chí Đỗ Văn Trọng - Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Liên đoàn Lao động tỉnh, Phó Chủ tịch Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang và Ban lãnh đạo Công ty TNHH Hojeong Vina.

Công ty TNHH Hojeong Vina là Công ty 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp linh kiện điện tử cho điện thoại và máy tính bảng, là vendor cấp 1 của SamSung.Tất cả đều gia công bằng máy móc, dây chuyền bán tự động. Hiện công ty có gần 400 người lao động. Thời gian qua, Công ty đã thực hiện tốt chế độ đảm bảo các quyền lợi, chính sách cho đoàn viên, người lao động như: Ký hợp đồng lao động; đóng BHXH, BHYT, BHTN hàng năm; chủ động xét nâng lương, tăng các khoản phụ cấp cho người lao động và tạo điều kiện để người lao động an tâm làm việc. Thường xuyên thăm hỏi, tặng quà, động viên đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, bị tai nạn, góp phần chăm lo cho đoàn viên, công nhân lao động.

Tại buổi Lễ, Lãnh đạo Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh đã trao Quyết định thành lập công đoàn và kết nạp 333 Công đoàn Công ty TNHH Hojeong Vina. Đồng thời, đồng chí Hà Minh Vĩ, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnhphát biểu trao đổi, truyền đạt những nội dung cơ bản về tổ chức Công đoàn Việt Nam, Luật Công đoàn, Điều lệ Công đoàn Việt Nam; nhấn mạnh các quyền, nhiệm vụ của cán bộ công đoàn, của đoàn viên công đoàn, về phong trào công nhân, lao động và hoạt động công đoàn trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua.

Quang Dũng, Công đoàn Các KCN tỉnh