Tạm dừng tiếp nhận phản ánh dư luận trên 02 địa chỉ mạng xã hội

Ngày 01/4/2024 Ban Chỉ đạo 35 tỉnh Bắc Giang có công văn số 47-CV/BCĐ về việc tạm dừng tiếp nhận phản ánh dư luận trên 02 địa chỉ mạng xã hội.
Ảnh minh họa

Theo đó, Ngày 13/3/2024, Ban Chỉ đạo 35 tỉnh có Công văn số 46-CV/BCĐ về việc tuyên truyền, tiếp nhận thông tin phản ánh dư luận xã hội trên không gian mạng qua ứng dụng Zalo và Messenger (Facebook) với tên gọi “Tiếp nhận dư luận”. Các cơ quan, đơn vị đã tích cực triển khai tuyên truyền, lan toả nội dung trên; đồng thời Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ - Cơ quan Thường trực BCĐ 35 tỉnh cũng đã tiếp nhận được một số thông tin phản ánh dư luận trên các địa chỉ tiếp nhận.

Tuy nhiên, do hạ tầng kỹ thuật chưa đáp ứng được yêu cầu, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tạm thời dừng hoạt động 02 kênh tiếp nhận dư luận nêu trên. Việc phản ánh dư luận xã hội, nhất là dư luận trên không gian mạng được phản ánh qua Tổ dư luận xã hội, các lực lượng của Ban Chỉ đạo 35, các cơ quan, đơn vị và người có thẩm quyền ở các cấp theo quy định hiện hành.

Chi tiết văn bản tại đây./.

Ban Tuyên giáo - Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh