Thành phố Bắc Giang phối hợp tặng quà cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty Cổ phần G.W.T

Thực hiện kế hoạch về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2024. Chiều 14/4, tại hội trường UBND xã Song Mai, Liên đoàn Lao động thành phố phối hợp với Lãnh đạo, Ban Chấp hành công đoàn và đối tác của Công ty Cổ phần G.W.T tổ chức tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.
Các đồng chí lãnh đạo tặng quà cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

Tham dự chương trình tặng quà có các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố; lãnh đạo, BCH công đoàn và đối tác của Công ty Cổ phần G.W.T cùng 24 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn được trao tặng quà. Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố khẳng định: Đây là hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi hoạt động chăm lo cho CNLĐ nhân dịp tháng công nhân (tháng 5) của tổ chức Công đoàn nhằm chia sẻ, động viên công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn. Đồng chí mong muốn chương trình là động lực để người lao động hăng say làm việc, gắn bó với doanh nghiệp, với tổ chức công đoàn, nỗ lực cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Tại chương trình, các công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn của công ty được tặng mỗi suất gồm: 10kg gạo, 01 thùng sữa yakult, 01 thùng mỳ tôm, 01 chai dầu ăn 5lít, 500.000  tiền mặt, với tổng trị giá 50 triệu đồng./.

Đây là một trong những nội dung hưởng ứng tháng công nhân năm 2024, nhằm thực hiện chương trình “Cảm ơn người lao động”, để người sử dụng lao động tổ chức tri ân đoàn viên, người lao động có thành tích trong lao động sản xuất, có nhiều đóng góp cho đơn vị, doanh nghiệp; thăm hỏi, tặng quà, trao hỗ trợ cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Bùi Văn Khước - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố