Thành phố Bắc Giang: Tuyên truyền, tư vấn pháp luật và giao lưu Dân vũ các câu lạc bộ nhà trọ công nhân lao động

Tối ngày 26/4/2024, Liên đoàn Lao động thành phố Bắc Giang phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Bắc Giang, UBND xã Song Khê tổ chức chương trình "Tuyên truyền, tư vấn pháp luật và giao lưu Dân vũ các câu lạc bộ nhà trọ công nhân lao động" trên địa bàn xã Song Khê, thành phố Bắc Giang.
Các đồng chí Lãnh đạo tặng hoa cho các Câu lạc bộ

Về dự chương trình có các đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương, Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; Nguyễn Thị Hằng, Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; đại diện Công an thành phố; lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố; lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND xã Song Khê cùng trên 200 chủ nhà trọ và công nhân lao động tại các khu nhà trọ.

Tại chương trình, các đại biểu đã được thưởng thức các tiết mục Dân vũ sôi nổi của các CLB nhà trọ CNLĐ tại các thôn Song khê 1, Song Khê 2, thôn Yên Khê, thôn Liêm Xuyên biểu diễn, đồng thời cũng được nghe các đồng chí báo cáo viên của Công an thành phố tuyên truyền một số nội dung về công tác an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ, tuyên truyền về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông; công nhân lao động được các đồng chí báo cáo viên giải đáp các thắc mắc về những vấn đề có liên quan đến nội dung tuyên truyền. Các tiết mục Dân vũ đã tạo không khí vui tươi, sôi nổi.

Thông qua chương trình nhằm giúp cho các các CLB nhà trọ CNLĐ được giao lưu, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, nâng cao đời sống tinh thần và nâng cao kiến thức hiểu biết về pháp luật từ đó thực hiện tốt các quy định của pháp luật, xây dựng quan hệ lao động hài hoà, ổn định và tiến bộ trong doanh nghiệp.

Bùi Văn Khước - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Bắc Giang