Tổ chức Giải cầu lông công nhân viên chức lao động huyện Yên Dũng năm 2024

Thực hiện Chương trình công tác năm 2024 của ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện, Điều lệ số 01/ĐL-LĐLĐ- TTVHTT&TT huyện. Ngày 20/4/2024, Liên đoàn Lao động huyện Yên Dũng phối hợp với Trung Tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Yên Dũng tổ chức Giải cầu lông công nhân viên chức lao động huyện Yên Dũng năm 2024 nhằm chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024); kỷ niệm 138 năm ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886-1/5/2024); chào mừng Tháng Công nhân năm 2024.
Đồng chí Hoàng Trọng Đông - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện trao cờ Lưu niệm cho các đội tham dự

Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Hữu Hưng - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban Nhân dân huyện Yên Dũng; lãnh đạo Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao huyện; lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện.

Tham gia giải gồm có 160 vận động viên, thi đấu ở 15 bộ giải theo nhóm tuổi  nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Các vận động viên gồm cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc và phối hợp. Các vận động viên tranh tài bằng thể thức loại trực tiếp.

Qua một ngày tranh tài các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn với chất lượng chuyên môn cao với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên. Ban Tổ chức giải đã trao 15 giải nhất, 15 giải nhì, 27 giải ba cho các vận động viên tham dự thi đấu giải.

Đồng chí Trần Đức Hoàn - Giám đốc Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao huyện trao giải cho các đơn vị

Giải đấu là cơ hội nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, thiết thực hưởng ứng cuộc vận động: “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; xây dựng một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần duy trì, phát triển việc tập luyện và thi đấu phong trào thể thao trên địa bàn huyện. Đồng thời, tạo không khí vui tươi, phấn khởi; cổ vũ, động viên cán bộ, đoàn viên thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện./.

Liên đoàn Lao động huyện Yên Dũng