Yên Dũng tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

Sáng 27/3/2024, Tại Trung tâm Chính trị huyện Yên Dũng, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Yên Dũng tổ chức Hội nghị triển khai học tập Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam.
Quang cảnh Hội nghị

Về dự chỉ đạo và trực tiếp triển khai Nghị quyết có đồng chí Hoàng Văn Tình - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức - Kiểm tra Liên đoàn Lao động tỉnh. Dự Hội nghị có trên 150 đồng chí là Uỷ viên Ban Chấp hành, Uỷ viên Uỷ ban Kiểm tra Liên đoàn Lao động huyện, các đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ sở trực thuộc.

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe khái quát thông tin nhanh về kết quả Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam và những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu trong công tác xây dựng tổ chức công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028;

Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam giúp cán bộ công đoàn nắm vững nội dung cơ bản, cốt lõi của Nghị quyết, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác công đoàn, từ đó nêu cao tinh thần đổi mới, sáng tạo, quyết tâm tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp, xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh, toàn diện./.

Liên đoàn Lao động huyện Yên Dũng