Công đoàn phường Đa Mai tổ chức giải thể thao chào mừng các ngày kỷ niệm trong tháng 3

Các đồng chí lãnh đạo trao cờ giải cho các đội tham dự

Thực hiện chương trình công tác năm 2024 của Công đoàn phường Đa Mai. Nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và chào mùng ngày thể thao Việt Nam. Từ ngày 15/3 đến ngày 27/3. Công đoàn phường Đa Mai đã tổ chức giải thể thao gồm các môn thi đấu: Cầu lông, Kéo co và Bóng chuyền hơi.

Tham dự giải gồm các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và toàn thể đoàn viên công đoàn, cán bộ công chức và người lao động phường. Trong đội hình thi đấu môn kéo co và môn bóng chuyền hơi yêu cầu bắt buộc phải có 01 đồng chí là thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND. Nội dung thi đấu môn cầu lông  đôi nam, nữ các tổ công đoàn; Môn Kéo co, thi đấu nội dung Đội nam, nữ phối hợp gồm: 05 VĐV nam, 02 VĐV nữ; Môn Bóng chuyền hơi thi đấu nội dung Đội nam, nữ phối hợp gồm: 03 VĐV nam, 02 VĐV nữ. Qua các buổi thi đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính, hấp hẫn. Kết thúc giải, Ban tổ chức giải đã trao cờ và tiền thưởng cho các đội đạt giải nhất, nhì, ba, với tổng giá trị giải thưởng 4.500.000đ.

Công đoàn phường tổ chức giải thể thao đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi và là dịp để các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động giao lưu, thi đấu thể thao; đồng thời động viên, khuyến khích đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan thường xuyên duy trì tập luyện, thi đấu TDTT. Qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Bùi Văn Khước - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố