Yên Dũng: trao giải cuộc thi ảnh "Duyên dáng áo dài nữ đoàn viên, người lao động” năm 2024

Ngày 27/3/2024, Liên đoàn Lao động huyện Yên Dũng tổ chức trao giải cuộc thi ảnh "Duyên dáng áo dài nữ đoàn viên, người lao động” huyện Yên Dũng năm 2024.
Các đồng chí lãnh đạo trao giải cho các cá nhân đạt giải

Hưởng ứng Cuộc thi ảnh "Duyên dáng áo dài nữ đoàn viên, người lao động tỉnh Bắc Giang" lần thứ hai - năm 2024 do Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang phát động; Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Yên Dũng đã xây dựng Kế hoạch và triển khai đến 100% Công đoàn cơ sở trực thuộc đồng thời tuyên truyền đến toàn thể cán bộ, đoàn viên, người lao động trên địa bàn huyện Yên Dũng.

Sau hơn 01 tháng triển khai đã có 52 công đoàn cơ sở với hơn 300 tác phẩm ảnh tham gia cuộc thi. Toàn bộ các tác phẩm đã được đăng tải trên trang facebook Liên đoàn Lao động huyện Yên Dũng. Ban Tổ chức Cuộc thi đã xét chọn 10 tác phẩm xuất sắc nhất từ cuộc thi cấp huyện gửi về Liên đoàn Lao động tỉnh tham gia Cuộc thi ảnh cấp tỉnh.

Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho tập thể Công đoàn Trường Mầm non Thị trấn Tân An số 1, trao giải nhì cho Công đoàn Trường Mầm non Yên Lư, trao giải ba cho Công đoàn Trường Mầm non Hương Gián và trao 12 giải cá nhân trong đó trao giải nhất cho đoàn viên Nguyễn Thị Lương - Đoàn viên Công đoàn Trường Mầm non Thị trấn Tân An số 1, trao 02 giải nhì, 03 giải ba và 06 giải khuyến khích. Thông qua cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp, giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi nữ đoàn viên, người lao động, góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của trang phục dân tộc Việt Nam./.

Liên đoàn Lao động huyện Yên Dũng