Yên Thế tích cực tuyên truyền, vận động CNVCLĐ tham gia ủng hộ Chương trình “Gian hàng dành cho công nhân lao động” năm 2024

Công đoàn Công ty Cổ phần May BGG Yên Thế ủng hộ 40 thùng mỳ tôm trị giá 5 triệu đồng tại "Gian hàng 0 đồng"

Thực hiện Kế hoạch số 61/KH-LĐLĐ ngày 13/03/2024 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang về việc tổ chức Chương trình “Gian hàng cho công nhân lao động” lần thứ VII - năm 2024 gắn với Tuần lễ bán hàng giảm giá cho công nhân lao động.

Với ý nghĩa của Chương trình mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho công nhân lao động, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện đã tích cực tuyên truyền, vận động đoàn viên, người lao động, các tổ chức, cá nhân tích cực tham gia ủng hộ hàng hóa, nhu yếu phẩm và một số mặt hàng thiết yếu góp phần làm phong phú, đa dạng các sản phẩm tham gia tại các gian hàng, mang lại nhiều lợi ích cho đoàn viên, người lao động. Sau một thời gian tuyên truyền vận động đến nay, các cấp công đoàn đã vận động được một số doanh nghiêp mua hàng tại Chương trình dành tặng cho công nhân và một số mặt hàng thiết yếu để tham gia ủng hộ gian hàng dành cho đoàn viên, người lao động.

Công đoàn Công ty TNHH Sphere Vina ủng hộ "Gian hàng 0 đồng"

Chương trình “Gian hàng dành cho công nhân lao động” được Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức thường niên. Nhằm thúc đẩy các hoạt động chăm lo phúc lợi và lợi ích cho đoàn viên, người lao động. Đồng thời, thông qua Chương trình nhằm huy động mọi nguồn lực của các tổ chức cá nhân và toàn xã hội trong việc chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động và đưa đoàn viên, người lao động được tiếp cận các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ chất lượng của các doanh nghiệp, đơn vị trong nước góp phần đẩy mạnh trong việc thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 19/5/2021 của Ban Bí thư Trung ương về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong tình hình mới.

Liên đoàn Lao động huyện Yên Thế