Quang cảnh Hội nghị

Căn cứ Kế hoạch số 1301-KH/CT ngày 19/4/2024 của Trường Chính trị tỉnh Lào Cai về tổ chức học tập kinh nghiệm và tham chiếu tại tỉnh Bắc Giang phục vụ công tác nghiên cứu đề tài khoa học cấp tỉnh. Ngày 22/4/2024, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức hội nghị làm việc với Trường Chính trị tỉnh Lào Cai. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Cảnh - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Hứa Tân Hưng - Hiệu trưởng Trường chính trị tỉnh Lào Cai, đồng chí Bùi Thế Chung - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bắc Giang, cùng các đồng chí đại diện các phòng, ban chuyên môn của 3 đơn vị.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Cảnh - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang đã khái quát các thông tin về công nhân lao động tỉnh Bắc Giang như: Tình hình công nhân lao động, công tác xây dựng lực lượng công nhân lao động,  hoạt động quản lý nhà nước đối với lực lượng công nhân tại địa phương, công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho lực lượng công nhân, các yếu tố (khách quan, chủ quan) tác động đến sự biến đổi về số lượng và chất lượng lực lượng công nhân, các giải pháp xây dựng lực lượng công nhân tại tỉnh Bắc Giang…

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hứa Tân Hưng - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Lào Cai cho rằng: Thông qua buổi làm việc, đơn vị đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm  quý báu, thiết thực để xây dựng kế hoạch vào các hoạt động thực tiễn, nhiều thông tin bổ ích, gợi mở nhiều vấn đề đáp ứng nhu cầu nghiên cứu. Góp phần nâng cao chất lượng hoạt động đào tạo bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, hành chính phục vụ của nhà trường trong thời gian tới.

Nguyễn Hồng Điệp - Phó Trưởng ban Tổ chức - Kiểm tra Liên đoàn Lao động tỉnh